Quay lại BLog Kết bạn bốn phương

5 kiểu mẫu đàn ông mà phụ nữ muốn yêu.

1. Người đàn ông học thức, và có sự nghiệp riêng

Hiển nhiên, một người đàn ông hiểu biết, có nhiều kiến thức trong cuộc sống là điều khiến phụ nữ phải trầm trồ ngưỡng mộ. Phụ nữ khó có thể cưỡng lại được sức hút của một người đàn ông có thể giải thích cho phụ nữ nhiều thứ mà cô không biết đến. Tất nhiên, đàn ông không cần phải biết quá nhiều, chỉ cần bạn hiểu rõ những điều nằm trong kiến thức chuyên môn của bạn cũng đủ khiến người phụ nữ ấn tượng rồi.

8 kiểu mẫu đàn ông luôn khiến phụ nữ khao khát được yêu 

Người đàn ông hiểu biết, có nhiều kiến thức trong cuộc sống là  điều khiến phụ nữ phải trầm trồ ngưỡng mộ (Ảnh:internet)

2. Người đàn ông có trách nhiệm

Những đàn ông có trách nhiệm sẽ là trụ cột tinh thần vững chắc cho bạn dựa vào khi gặp những khó khăn trong cuộc sống. Người đàn ông có trách nhiệm sẽ không bao giờ đổ thùa cho hoàn cảnh, những sự kiện khách quan, những điều xui rủi... Anh ấy sẽ nhận phần trách nhiệm thuộc về mình trong mỗi sự việc và biết nghiêm túc khắc phục những sai lầm để mọi việc tốt hơn.

8 kiểu mẫu đàn ông luôn khiến phụ nữ khao khát được yêu

Đàn ông có trách nhiệm sẽ là trụ cột tinh thần vững chắc cho bạn

3. Đối xử bình đẳng với phụ nữ

Điều quan trọng nhất mà tất cả phụ nữ đều mong muốn đó là được đối xử bình đẳng và công bằng. Chẳng có lý do gì mà bạn lại không đối xử với một người phụ nữ hiện đại một cách bình đẳng khi cô ấy cũng được giáo dục như bạn; cũng đi làm và kiếm tiền như bạn.

8 kiểu mẫu đàn ông luôn khiến phụ nữ khao khát được yêu

Phụ nữ đều mong muốn đó là được đối xử bình đẳng và công bằng.

4. Cư xử nam tính

Rất nhiều chị em phàn nàn rằng, cánh mày râu hiện nay ở xung quanh họ càng ngày càng cư xử thiếu nam tính hơn trước đây. Nhưng nếu chàng của bạn không nằm trong số này và thường xuyên biết nói những lời an ủi bạn đúng lúc hay nói những lời làm bạn không lo lắng. Hoặc chàng thường có những hành động như làm việc nặng giúp đỡ bạn, kéo ra ghế cho bạn ngồi, giữ cửa thang máy, dắt xe giúp bạn… thì đó chắc chắn là một người đàn ông rất biết cách cư xử nam tính và lịch lãm.

8 kiểu mẫu đàn ông luôn khiến phụ nữ khao khát được yêu

Đàn ông có cách cư xử nam tính, ga lăng luôn được phụ nữ đánh giá cao

5. Hài hước

Khả năng hài hước trước những biến cố trong cuộc đời, đặc biệt là khả năng ‘tự trào” về những thất bại của bản thân là một “điểm cộng” phái nữ dành cho nam giới. Một đầu óc khôi hài có khả năng hoá giải nhiều căng thẳng về mặt thể chất và tinh thần, trong những mối quan hệ thường ngày và thậm chí trong tình dục. Người đàn ông hà hước đồng thời cũng là một người  đàn ông luôn có cái nhìn tích cực về cuộc đời, một người mà phụ nữ luôn muốn ở bên cạnh!

8 kiểu mẫu đàn ông luôn khiến phụ nữ khao khát được yêu

Người đàn ông hài hước  luôn có cái nhìn tích cực hơn trước những khó khăn

 

Bạn đang muốn tìm một nửa trong mơ của mình?

Hãy đăng ký hồ sơ ngay để kết nối hẹn hò nhé.
Đăng ký Đăng nhập

Bài viết liên quan

4 tác hại của phụ nữ khi kết hôn muộn

Phụ nữ Châu Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng ngày càng có xu hướng kết hôn muộn. Đó là kết quả của một xã hội tiến bộ, nhận thức về vai trò của nữ giới ngày một thay đổi theo chiều hướng tích cực. Giờ đây, việc con gái phải lấy chồng sớm hay “Cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy” đã quá lỗi thời. Phụ nữ hiện nay có học vấn ngày càng cao, làm được nhiều việc thậm chí cánh nam giới cũng phải nể phục. Khi càng có trình độ thì tư tưởng về hôn nhân của họ cũng vô cùng tự do, phóng khoáng. Đây là tín hiệu đáng mừng của một xã hội văn minh. Nhưng vấn đề nào cũng có hai mặt. Việc kết hôn quá muộn hoặc sống cuộc sống độc thân ở nữ giới cũng không ngoại lệ. Điều này thực sự gây ra nhiều hệ lụy hơn chúng ta tưởng tượng. Và nó cũng tương tự như vấn đề " đàn ông ế vợ có sao không?"

804 lượt xem