Điều khoản sử dụng

Cập nhật mới nhất: ngày 20 tháng 10 năm 2018

Ngày có hiệu lực: Ngày 20 tháng 10 năm 2018

Website: henhomienphi.com (Sau đây gọi tắt là ”HHMP”) được phát triển, sở hữu và vận hành bởi VNCT GROUP (Sau đây gọi tắt là “VNCT”).
Các thành viên sử dụng cộng đồng và các dịch vụ trên HHMP (sau đây có thể gọi là “bạn” hoặc “Khách Hàng”) được yêu cầu phải đọc kỹ, hiểu, đồng ý và chịu sự ràng buộc với các quy định được mô tả trong Điều khoản và Điều kiện sử dụng đối với người sử dụng dịch vụ của HHMP (Sau đây gọi là “Điều Khoản Sử Dụng”) sau đây:

Điều 1. Thu thập thông tin

Ngay khi truy cập và sử dụng sản phẩm, dịch vụ trên HHMP cũng như các trang web liên kết, bạn đã xác nhận đồng ý và chấp thuận tuân thủ theo bảng Điều Khoản và Điều Kiện này của chúng tôi. HHMP sẽ thu thập địa chỉ IP và các thông tin web tiêu chuẩn khác của bạn như: loại trình duyệt, các trang bạn truy cập trong quá trình sử dụng dịch vụ, thông tin về máy tính và thiết bị mạng v.v… cho mục đích bảo mật và an toàn giao dịch. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của HHMP, chúng tôi sẽ quyền yêu cầu bạn cung cấp trung thực và chính xác những thông tin sau:
- Thông tin nhân thân và liên hệ (đối với tổ chức và cá nhân) như: họ và tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ cư trú, điện thoại, email, mạng xã hội (Facebook cá nhân).
- Giấy tờ nhân thân hợp pháp như chứng minh thư, thẻ căn cược, hộ chiếu (không bắt buộc).
- hợp đồng lao động, sao kê bảng lương. (không bắt buộc)

Điều 2. Bản nâng cấp, chỉnh sửa

Chúng tôi có thể cập nhật Điều Khoản và Điều Kiện này bất cứ lúc nào và sẽ tiến hành thông báo qua trang chủ (henhomienphi.com), ứng dụng trên điện thoại di động của chúng tôi hoặc thông báo về việc cập nhật Điều Khoản và Điều Kiện khi bạn đăng nhập hệ thống. Bạn có thể xem thời điểm Điều Khoản và Điều Kiện này được cập nhật mới nhất bằng cách kiểm tra ngày “cập nhật mới nhất” được hiển thị ở đầu trang này.
Những thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung hoặc xóa bỏ sẽ có hiệu lực theo “ngày có hiệu lực” của Điều Khoản và Điều Kiện được đăng tải trên trang chủ, hoặc các ứng dụng trên điện thoại của HHMP, bằng việc chấp nhận thông báo và tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Điều Khoản và Điều Kiện có hiệu lực, bạn đã đồng ý với các thay đổi của chúng tôi.

Điều 3. Chia sẻ thông tin với bên thứ ba

HHMP có thể chia sẻ hoặc nhận thông tin cá nhân của bạn với: Các cơ quan thực thi pháp luật hoặc cơ quan công quyền có thẩm quyền trong việc điều tra, xét xử theo quy định của pháp luật. Ngoài những phạm vi được mô tả nói trên, HHMP cam kết sẽ không bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Điều 4. Quy định về bảo mật thông tin

HHMP đảm bảo rằng các thông tin cá nhân của Bạn sẽ được bảo mật theo quy định pháp luật trong phạm vi quản lý của HHMP.
HHMP có thể lưu trữ và sử dụng thông tin của Bạn cho mục đích:
(i) hỗ trợ Bạn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của HHMP;
(ii) thực hiện các hoạt động quảng bá, tiếp thị có liên quan đến dịch vụ của HHMP;
(iii) thực hiện các bản khảo sát khách hàng và nghiên cứu thị trường;
(iv) cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của HHMP;
(v) quản trị, lập các thống kê về tình hình sử dụng dịch vụ.

Điều 5. Cảnh báo đối với khách hàng sử dụng HHMP

Khách Hàng phải tự bảo mật thông tin tài khoản của cá nhân, tuyệt đối không để lộ hoặc cung cấp thông tin về user/password của mình trên HHMP hoặc cung cấp thông tin liên quan (mật khẩu, mã OTP….) đến tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng… cho bất kì bên thứ ba nào khác để tránh rủi ro.

Điều 6. Bản quyền và thương hiệu

HHMP là chủ sở hữu của các thương hiệu, biểu tượng và các nhãn mác sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên HHMP. Những người truy cập vào HHMP không được phép sử dụng các tài sản nêu trên nếu không được sự cho phép trước của HHMP bằng văn bản.

Điều 7. Quy định về hoàn tiền và kết thúc dịch vụ

Kết thúc dịch vụ ngay lập tức với các trường hợp sau. Khoản đã thanh toán (nếu có) sẽ không được bảo lưu hay bồi hoàn.
- Khai báo thông tin không trung thực.
- Có dấu hiệu lừa đảo, giả mạo, vi phạm quy định của pháp luật ...

Điều 8. Thông tin hỗ trợ Khách hàng

Mọi thắc mắc Khách hàng có thể liên hệ với HHMP để được tư vấn và giải đáp qua:
Địa chỉ email: henhonghiemtuc.com@gmail.com
Số điện thoại: 086 86 86 440
Trân trọng cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi