Blog


Chào mừng bạn đến với Hẹn Hò Nghiêm Túc

Cộng đồng Hẹn Hò Nghiêm Túc ra đời nhằm kết nối tất cả các thành viên có nhu cầu hẹn hò nghiêm túc. Thông qua việc áp dụng công nghệ vào kết nối, gửi yêu cầu hẹn hò, xin số điện thoại, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được hàng ngàn người độc thân trong cộng đồng. Từ đó, nhanh chóng tìm được một nửa trong mơ của mình.

7,800 lượt xem

9 biểu hiện khi con gái thích con trai

Có bao giờ bạn nghi ngờ rằng có một người con gái đang thích bạn. Làm thế nào để bạn biết đến được sự nghi ngờ đó là chính xác. Ngay Bên dưới là 9 biểu hiện khi con gái thích con trai. Bạn hãy đọc và cảm nhận người con gái mà bạn đang nghi ngờ rằng thích bạn sẽ có bao nhiêu điểm giống với 9 biểu hiện sau đây

1,634 lượt xem

Bị từ chối có nên tiếp tục theo đuổi không?

Sau khi bị từ chối, là một trong những giai đoạn tiêu cực nhất của tình yêu. Cảm giác đau đớn mà việc ai đó phủ nhận tình yêu của mình, chỉ xếp sau việc chia tay thôi. Bị từ chối có nên tiếp tục theo đuổi? Chúng ta đối mặt với lời từ chối theo những cách rất khác nhau, tùy thuộc vào tình cảm của mình  dành cho ấy, sự kỳ vọng cũng như cách chối từ của đối phương.

1,804 lượt xem

Cách để bạn trở nên thu hút trong mắt bạn gái khi hẹn hò online

Bước đầu để có thể một cuộc hẹn hò có thể hình thành chính là sự thu hút từ cả hai phía. Trở nên thu hút trong mắt bạn gái giúp bạn có được cơ hội trò chuyện cùng người ấy từ đó tiến dần đến bước làm quen và hẹn hò. Vậy, yếu tố nào tạo nên sức hút này? 

619 lượt xem

5 lý do vì sao bạn nên thử một lần hẹn hò với người sống nội tâm

Những người sống nội tâm là những người biết lắng nghe người khác. Họ luôn muốn lắng nghe xem cuộc sống của người khác như thế nào thay vì luôn miệng kể về cuộc sống của mình.

461 lượt xem