Quay lại BLog Bí kíp Yêu

5 cách bắt chuyện với người bạn thích cực tự nhiên

1. GIỮ CHO MÌNH NỤ CƯỜI TƯƠI TẮN, TỰ NHIÊN

Là nam hay nữ thì lúc cười tươi rạng rỡ vẫn là lúc đẹp nhất, đây cũng sẽ là khoảnh khắc bạn để lại dấu ấn với người kia. Nụ cười sẽ tạo nên một bầu không khí dễ chịu và đối phương sẽ thoải mái hơn rồi dần dần mở lòng cùng bạn. Nét lạc quan, tự tin qua nụ cười sẽ giúp bạn gần gũi hơn, mọi câu chuyện sẽ dễ dàng được sẻ chia. Chính vì thế bạn đừng ngần ngại thể hiện cho đối phương chiêm ngưỡng nụ cười tươi của bạn.

2 TỰ TIN GIAO TIẾP BẰNG ÁNH MẮT

Đôi khi vì còn ngần ngại nên có lẽ bạn sẽ hơi khó khăn trong việc eyes contact khi trò chuyện cùng crush. Tuy nhiên việc giao tiếp mắt lại là một “vũ khí” chiến lược giúp bạn chiếm lấy sự thu hút của người đối diện. Mắt là cửa sổ tâm hồn, nhìn vào ánh mắt một cách chân thành không chỉ thể hiện được tâm ý của bạn mà còn gợi lên cho đối phương cảm xúc yêu thương.

3. BIẾT THẾ NÀO LÀ NÓI ĐỦ

Lần bắt chuyện đầu tiên có lẽ bạn sẽ nôn nao thể hiện bản thân mình thật nhiều khiến bạn phấn khích nói nhiều hơn bình thường, hoặc có thể ngược lại là không nói được gì chỉ trầm lặng vì những hồi hộp không tên. Bạn cần biết làm chủ cuộc trò chuyện, chủ động hỏi thăm những thông tin cơ bản một cách vui vẻ, tạo cảm giác để đối phương thoải mái chia sẻ, thông qua đó tìm kiếm những điểm chung về sở thích, sở trường,… để dẫn dắt qua những câu chuyện tiếp theo.

4. TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐỂ KHÔNG KHÍ BỊ TRÙNG XUỐNG

Trong buổi hẹn đầu tiên, bạn nên hạn chế tối đa nhắc đến những câu chuyện không vui, bi quan, đó sẽ là liều thuốc độc giết chết bầu không khí. Lựa chọn những câu chuyện vui vẻ, hài hước và nhẹ nhàng để chia sẻ cùng nhau.

Tránh tuyệt đối chỉ thao thao bất tuyệt về những khổ hạnh trong công việc, cuộc sống với người mới quen bởi nó chẳng giúp ích được cho cuộc đối thoại của bạn và crush được thoải mái chút nào. Đồng thời bạn cần nắm thế chủ động dẫn dắt câu chuyện để đảm bảo được rằng không có lúc nào không khí bị lắng lại. Nhịp nhàng dẫn dắt đối phương, đừng bị động chờ đợi rồi cuộc hội thoại chìm vào khoảng lặng.

5. TÌM HIỂU TRƯỚC VỀ NGƯỜI ẤY 

Người xưa vẫn nói “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, sẽ tốt hơn cho bạn khi bạn biết nắm căn bản những thông tin của cô gái làm mình cảm nắng. Bạn có thể sử dụng tư liệu ấy để dẫn dắt cho câu chuyện của mình. Ví dụ như biết sở thích của đối phương, bạn hãy chú tâm khai thác về chuyện đó, vô tình hữu ý, chắc chắn nàng sẽ bất ngờ và ấn tượng hơn với bạn.

Ấn tượng đầu tiên luôn rất quan trọng, bạn hãy giữ cho mình thần thái tự tin nhất để chinh phục cô gái mình thích. Khéo léo, khôn ngoan những vẫn giữ cho mình nét duyên dáng để cô ấy khó lòng tránh được nét thu hút của bạn.

 

Bạn đang muốn tìm một nửa trong mơ của mình?

Hãy đăng ký hồ sơ ngay để kết nối hẹn hò nhé.
Đăng ký Đăng nhập

Bài viết liên quan

Bí quyết tỏ tình thành công cho các chàng trai- 04 cách tỏ tình Người ấy 99% thành công, áp dụng ngay

206 lượt xem

Lý do phụ nữa yêu bằng tai? Bí kíp tán đổ mọi cô gái

513 lượt xem

6 dấu hiệu con gái thích bạn chuẩn nhất- Làm sao để biết nàng đang thích bạn

1,568 lượt xem

7 cách làm quen bạn gái cực kỳ hiệu quả và dễ dàng- Cách bắt chuyện với một cô gái

2,240 lượt xem

7 nghệ thuật nhắn tin với chàng

Đối với bất cứ cặp đôi nào yêu nhau, việc nhắn tin với nhau hàng ngày là điều hiển nhiên. Vậy, bạn đã biết nghệ thuật nhắn tin với chàng khiến chàng nhớ bạn da diết chưa?

Có thể thấy rằng, nhắn tin qua điện thoại hay facebook là một trong những phương tiện giao tiếp vô cùng quan trọng và phổ biến ở các cặp đôi yêu nhau. Tuy nhiên nếu như việc nhắn tin hàng ngày không tạo ra những điều bất ngờ, thú vị thì sẽ rất dễ gây ra sự nhàm chán. Do đó, chỉ cần bạn tinh ý, thay đổi một chút thôi cũng khiến chàng cảm thấy thích thú khi nhắn tin với bạn.

Dựa trên kết quả khảo sát với các chàng trai, Deptuoi30 sẽ chia sẻ tới các bạn nghệ thuật nhắn tin với chàng khiến chàng nhớ bạn da diết. Chắc chắn nếu bạn biết cách áp dụng thì sẽ không bao giờ lo lắng cuộc nói chuyện giữa hai người bị nhàm chán đâu.

256 lượt xem

Làm sao để biết anh ấy có thật sự thích mình? - 5 Dấu hiệu con trai thích bạn?

506 lượt xem