Quay lại BLog Bí kíp Yêu

6 dấu hiệu con gái thích bạn chuẩn nhất- Làm sao để biết nàng đang thích bạn

1.   Luôn vui vẻ khi ở bên bạn, dù nói câu chuyện vô nghĩa

 

Khi nàng thích bạn, cô ấy sẽ luôn vui vè và tươi cười khi bên bạn, thậm chí tìm mọi cách để nói chuyện và làm cho bạn vui. Cô ấy luôn mỉm cười hạnh phúc khi ở cạnh bạn dù cho bạn có nói những câu chuyện vô nghĩa, đôi khi cô ấy còn cười khúc khích như một đứa trẻ. Đơn giản là với cô ấy, chỉ cần được bên bạn và nghe bạn nói là đủ rồi

2.   Nàng thường “vô tình” chạm vào cơ thể bạn

Khi thích một chàng trai nào đó, con gái thường mong muốn được gần gũi, thậm chí là chạm vào người đó. Do đó, nếu nàng không cố gắng giữ khoảng cách với bạn, thậm chí có những hành động “vô tình” để được chạm vào tay, cơ thể bạn. Thì rất có thể cô nàng đang có tình cảm với bạn, và muốn được bạn để ý đấy.

3.   Nàng trả lời tin nhắn của bạn tức thì

Nếu đã say nắng bạn rồi, nàng sẽ luôn mong chờ nhận được tin nhắn, cuộc gọi từ bạn. Chính vì vậy, nàng sẽ trả lời tin nhắn của bạn ngay lập tức với sự hồ hởi và vui vẻ

Đôi khi, một vài cô gái lại lựa chọn im lặng hoặc một lúc sau mới trả lời tin nhắn, có thể cô ấy đang giữ giá với bạn đấy hoặc vì quá thích bạn, không biết phải trả lời tin nhắn làm sao nên cô ấy chọn cách im lặng luôn. 

Thế nên nếu như đang theo đuổi 1 cô gái mà cô ấy không trả lời tin nhắn của bạn, đùng lo, có thể nàng cũng đáng quá thích bạn rồi đấy 

 

4.   Quan tâm đến vẻ bề ngoài khi ở trước bạn

Khi thích một người, nàng sẽ luôn muốn xuất hiện trước mặt người đó với sự xinh đẹp và hoàn hảo nhất. 

Do đó, bạn nên để ý kĩ những biểu hiện quan tâm vẻ ngoài nhiều hơn mức bình thường, đặc biệt là khi nàng ở cạnh bạn. Đó có thể là việc cô ấy luôn cố gắng chỉnh trang lại trang phục hoặc đầu tóc, để bản thân không trở nên luộm thuộm. Một vài cử chỉ của cô ấy như vuốt tóc, chỉnh lại chiếc váy bị lệch, trang điểm lại, … thì chúc mừng bạn.

5.   Ngôn ngữ cơ thể của cô ấy 

Nếu cô ấy thường xuyên cắn nhẹ vào môi, đỏ mặt hay nhìn trộm bạn thì đó chính là dấu hiệu rõ nhất cho thấy cô ấy đang thích bạn đấy.

Chú ý đến bàn tay của nàng, nếu cô ấy nhẹ nhàng đặt tay lên phía cằm, hoặc vuốt tóc… trong khi chăm chú lắng nghe bạn nói. Đấy là một số biểu hiện cho rằng cô ấy thích bạn. Cô ấy muốn thu hút sự quan tâm, chú ý của bạn tới phần mặt, cổ của nàng.

6.   Tò mò về bạn

Nếu không thích bạn, cô ấy sẽ chẳng thèm quan tâm quá nhiều về bạn, chính vì vậy nếu như cô ấy quan tâm và hỏi chuyện về những vấn đề riêng tư của bạn thì chúc mừng bạn, cô ấy muốn được thân thiết, gần gũi và hiểu rõ bạn hơn. Hay nói thẳng ra là cô ấy đã thích bạn rồi đấy

 

 

 

 

Bạn đang muốn tìm một nửa trong mơ của mình?

Hãy đăng ký hồ sơ ngay để kết nối hẹn hò nhé.
Đăng ký Đăng nhập

Bài viết liên quan

5 cách bắt chuyện với người bạn thích cực tự nhiên

198 lượt xem

Bí quyết tỏ tình thành công cho các chàng trai- 04 cách tỏ tình Người ấy 99% thành công, áp dụng ngay

206 lượt xem

Lý do phụ nữa yêu bằng tai? Bí kíp tán đổ mọi cô gái

513 lượt xem

7 cách làm quen bạn gái cực kỳ hiệu quả và dễ dàng- Cách bắt chuyện với một cô gái

2,244 lượt xem

7 nghệ thuật nhắn tin với chàng

Đối với bất cứ cặp đôi nào yêu nhau, việc nhắn tin với nhau hàng ngày là điều hiển nhiên. Vậy, bạn đã biết nghệ thuật nhắn tin với chàng khiến chàng nhớ bạn da diết chưa?

Có thể thấy rằng, nhắn tin qua điện thoại hay facebook là một trong những phương tiện giao tiếp vô cùng quan trọng và phổ biến ở các cặp đôi yêu nhau. Tuy nhiên nếu như việc nhắn tin hàng ngày không tạo ra những điều bất ngờ, thú vị thì sẽ rất dễ gây ra sự nhàm chán. Do đó, chỉ cần bạn tinh ý, thay đổi một chút thôi cũng khiến chàng cảm thấy thích thú khi nhắn tin với bạn.

Dựa trên kết quả khảo sát với các chàng trai, Deptuoi30 sẽ chia sẻ tới các bạn nghệ thuật nhắn tin với chàng khiến chàng nhớ bạn da diết. Chắc chắn nếu bạn biết cách áp dụng thì sẽ không bao giờ lo lắng cuộc nói chuyện giữa hai người bị nhàm chán đâu.

256 lượt xem

Làm sao để biết anh ấy có thật sự thích mình? - 5 Dấu hiệu con trai thích bạn?

506 lượt xem